BÃI BIỂN NHẬT LỆ: DIỄN RA LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ PICKUP&SUV LÀ THÀNH VIÊN TẬP THỂ TRỰC THUỘC HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH QUẢNG BÌNH

Thứ tư - 29/06/2022 04:44
Chiều tối ngày 21/4/2022, tại bãi biển Nhật Lệ - thành phố Đồng Hới đã diễn ra Lễ ra mắt câu lạc bộ Pickup&Suv Quảng Bình là thành viên tập thể trực thuộc Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh.
BÃI BIỂN NHẬT LỆ: DIỄN RA LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ PICKUP&SUV LÀ THÀNH VIÊN TẬP THỂ TRỰC THUỘC HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH QUẢNG BÌNH
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trần Khánh Cường trao quyết định công nhận CLB PICKUP & SUV Quảng Bình là thành viên tập thể trực thuộc hội.(Ảnh: Báo Quảng Bình)
     Tiền thân của CLB PICKUP & SUV Quảng Bình là CLB xe bán tải Quảng Bình và CLB xe SUV 4x4 QB được thành lập từ tháng 8/2020. Trước khi chính thức trở thành thành viên tập thể của hội, CLB PICKUP & SUV Quảng Bình là một tổ chức có rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng. Tiêu biểu, như: Hoạt động hỗ trợ đồng bão lũ lụt Quảng Bình trong trận lũ lịt sử năm 2020; Chương trình “Áo ấm mùa đông” cho trẻ em tại 6 bản vùng cao xã Trường Sơn (Quảng Ninh); hoạt động thiện nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; nhận đỡ đầu 11 trẻ mồ côi với mức hỗ trợ từ 1-1,5 triệu/trẻ/tháng trong vòng 2 năm...
     Tại buổi ra mắt, các thành viên CLB PICKUP & SUV Quảng Bình đã kêu gọi từ thiện từ các đơn vị, cá nhân, tổ chức trong tỉnh và tỉnh bạn được 96 triệu góp vào nguồn quỹ của hội nhằm hỗ trợ cho trẻ mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…
     Tại chương trình, đại diện CLB PICKUP & SUV Quảng Bình cũng đã trao quà cho 11 trẻ được CLB PICKUP & SUV Quảng Bình nhận đỡ đầu.
images733255 20220521203618 IMG 0760
Đại diện CLB PICKUP & SUV Quảng Bình và đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao quà cho các trẻ mồ côi. (Ảnh: Báo Quảng Bình) 
     Phát biểu tại chương trình đồng chí Trần Duy Khánh – Giám đốc Ban quản lý dịch vụ công ích chúc mừng câu lạc bộ đã trở thành thành viên chính thức của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và tổ chức chương trình rất thành công, chu đáo, đầy ý nghĩa. Đồng chí cũng đã gửi món quà ý nghĩa đóng góp vào quỹ thiện nguyện của câu lạc bộ để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.
     Được tổ chức tại không gian biển Nhật Lệ - 1 trong 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam, một lần nữa chương trình đã lan tỏa rộng rãi tinh thần thiện nguyên, tấm lòng nhân ái đến rất nhiều người dân và du khách tại bãi biển để mọi người cùng trao nhiều trái tim yêu thương hơn đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên mảnh đất Quảng Bình.

Tác giả bài viết: Hải Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây