BAN QUẢN LÝ DỊCH VỤ CÔNG ÍCH THÀNH LẬP ĐƯỜNG DÂY NÓNG TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH CỦA DU KHÁCH TẠI BÃI BIỂN

Thứ năm - 14/07/2022 22:33
     Thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao trong quá trình quản lý các bãi biển du lịch thành phố Đồng Hới, thời gian qua, Ban quản lý Dịch vụ Công ích đã tăng cường công tác quản lý chặt chẽ các hoạt động kinh doanh dịch vụ tại bãi biển. Đồng thời, ban hành “Quy chế quản lý các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh dịch vụ tại các bãi biển du lịch thành phố Đồng Hới” tại Quyết định số 14/QĐ-DVCI ngày 21/12/2020, quán triệt đến từng hộ kinh doanh tại bãi biển Nhật Lệ và Bảo Ninh trong quá trình hoạt động thực hiện đúng các quy định của pháp luật, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách.
     Năm 2022, sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, hoạt động du lịch mở cửa trở lại, lượng khách đến tham quan, vui chơi, sử dụng dịch vụ tại các bãi biển tăng cao. Nhằm kịp thời tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân và du khách về chất lượng dịch vụ, các vấn đề bất cập xảy ra tại bãi biển Nhật Lệ, Bảo Ninh trong phạm vi được giao quản lý, Ban quản lý dịch vụ công ích đã thành lập đường dây nóng số điện thoại 0948222922.
z3550763883942 520dba8e99817ab7b887eecd5b1644d3
Số điện thoại đường dây nóng được gắn tại điểm dịch vụ ẩm thực biển
   Tại tất cả các điểm kinh doanh dịch vụ tại bãi biển đều có treo bảng số điện thoại đường dây nóng tại vị trí dễ quan sát, giúp du khách dễ dàng nắm thông tin kịp thời liên hệ nếu cần hỗ trợ hoặc phản ánh với đơn vị quản lý.
     Từ khi đi vào hoạt động đường dây nóng, Ban quản lý đã kịp thời hỗ trợ cho du khách thông tin về các dịch vụ và nhận được một số thông tin phản ánh qua đó có cơ sở tham mưu, đề xuất thành phố các giải pháp liên quan đến công tác quản lý bãi biển, phát triển du lịch xuất phát từ nhu cầu thực tế của du khách.

Tác giả bài viết: Hải Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây