Quảng trường biển Bảo Ninh: diễn ra địa điểm làm thủ tục cho các vận động viên tham gia giải chạy Conteccons Quảng Bình Marathon 2022

Chủ nhật - 07/08/2022 23:55
Thực hiện Kế hoạch số 1004/KH-PH ngày 11/7/2022 của Sở Văn hóa và Thể thao về việc phối hợp tổ chức giải Conteccons Quảng Bình Marathon 2022; Công văn số 1227/UBND-VHTT ngày 22/7/2022 của UBND thành phố Đồng Hới về việc phối hợp, đảm bảo công tác tổ chức Conteccons Quảng Bình 2022. Sáng ngày 05/8/2022, tại Quảng trường biển Bảo Ninh đã diễn ra địa điểm làm thủ tục nhận số chạy, racekit, phát và kiểm tra số BIB cho các vận động viên tham gia giải chạy Conteccons Quảng Bình Marathon 2022.
     Giải chạy Conteccons Quảng Bình Marathon 2022 do Công ty Cổ phần xây dựng Conteccons phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe, lan tỏa lối sống xanh, bền vững, thân thiện với môi trường đối với cộng đồng, đồng thời thúc đẩy, quảng bá du lịch Quảng Bình thông qua các sự kiện thể thao. Giải chạy thu hút đông đảo các vận động viên tham gia từ các tỉnh thành trong cả nước như Quảng Bình, Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh… và các vận động viên quốc tế. Dự kiến khoảng hơn 2.000 vận động viên đăng ký tham gia với các cự ly 5km, 10km, 21km.
Khu vực diễn ra địa điểm làm thủ tục cho các vận động viên tham gia giải chạy Marathon 2022
tại Quảng trường biển Bảo Ninh
        Tại khu vực Quảng trường biển Bảo Ninh, Ban tổ chức đã bố trí khu vực cổng chào, các gian hàng triển lãm, gian hàng phát racekit, khối backdrop đường chạy và tên vận động viên… được lắp ghép với quy mô hoành tráng để đón các vận động viên đến làm thủ tục tham gia chạy. Theo đó, để đảm bảo các điều kiện tổ chức chương trình, Ban quản lý Dịch vụ công ích đã bố trí mặt bằng bến bãi và chỉ đạo Tổ môi trường bãi biển tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực Quảng trường biển Bảo Ninh, đồng thời cử cán bộ phối hợp hỗ trợ Ban tổ chức trong thời gian diễn ra sự kiện. Đây là một trong những hoạt động quan trọng góp phần tạo nên thành công cho sự kiện thể thao lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình. Đồng thời cũng là cơ hội để Quảng trường và bãi tắm biển Bảo Ninh được nhiều người biết đến, góp phần giới thiệu, quảng bá du lịch biển Đồng Hới nói riêng và du lịch Quảng Bình nói chung.
Backdrop tên các vận động viên tham gia giải chạy
Khu vực nhận số chạy, Racekit, phát và kiểm tra số cho các vận động viên
 
Các vận động viên làm thủ tục tham gia chạy
 
Khu vực gian hàng triển lãm của các đơn vị tài trợ
      Chương trình làm thủ tục cho các vận động viên diễn ra trong 02 ngày, từ 8h - 20h ngày 05/8/2022 và 8h - 11h30’ ngày 06/8/2022. Sau đó, các vận động viên sẽ tham gia chạy marathon và các hoạt động bên lề khác tại Khuôn viên trang trại điện gió B&T, xã Hải Ninh và Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình./.

Tác giả bài viết: Diệu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây