Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới với nhiều hoạt động phong phú và đặc sắc (Ảnh:Internet)

Đảng bộ, chính quyền thành phố Đồng Hới triển khai đồng bộ các giải pháp đầu tư phát triển du lịch biển

  •   23/02/2022 10:11:23 PM
  •   Đã xem: 260
Với đặc thù đô thị ven biển định hướng phát triển du lịch làm mũi nhọn, trong đó chú trọng phát triển du lịch biển nhằm thu hút du khách đến với thành phố Đồng Hới ngày càng đông. Du lịch biển thành phố Đồng Hới đang ngày càng phát huy tiềm năng thế mạnh và từng bước xây dựng thương hiệu. Để có được kết quả đó là quá trình nỗ lực, tăng cường công tác đầu tư phát triển hạ tầng du lịch, xúc tiến, quảng bá, thu hút đầu tư của tỉnh nói chung và của thành phố nói riêng trên cơ sở phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương. Qua đó, thể hiện rõ sự quyết tâm, sức mạnh đồng thuận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố phấn đấu đưa Đồng Hới trở thành “thành phố du lịch”, giàu đẹp, văn minh.
Biển Bảo Ninh

Đầu tư cải tạo, nâng cấp bãi tắm biển Bảo Ninh phục vụ phát triển du lịch

  •   21/12/2021 09:44:00 PM
  •   Đã xem: 296
Là sản phẩm du lịch độc đáo, các bãi tắm phục vụ du lịch đang ngày càng được UBND thành phố Đồng Hới quan tâm đầu tư phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách du lịch đến với thành phố ngày càng đông. Những năm gần đây, các bãi tắm biển trên địa bàn thành phố Đồng Hới đã được đầu tư công phu hơn, gắn với các dịch vụ tốt hơn. Biển Bảo Ninh là một trong những bãi biển nổi tiếng của Quảng Bình được đưa vào khai thác phục vụ du lịch và là điểm đến được nhiều người dân và du khách yêu thích bởi còn giữ được vẻ đẹp bình yên và hoang sơ vốn có. Năm 2015, biển Bảo Ninh được UBND tỉnh Quảng Bình công nhận là điểm du lịch địa phương, cùng với biển Nhật Lệ và Quang Phú góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của du lịch biển thành phố Đồng Hới. Dự kiến trong những năm tới, lượng khách du lịch đến với bãi tắm Bảo Ninh ngày càng tăng, tương lai trở thành điểm du lịch hấp dẫn của thành phố.
Thành phố Đồng Hới đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật phát triển  du lịch biển

Thành phố Đồng Hới đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật phát triển du lịch biển

  •   01/10/2021 05:10:00 AM
  •   Đã xem: 541
Thành phố Đồng Hới nổi tiếng với các bãi biển đẹp trong đó bãi biển Nhật Lệ được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là 1 trong 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam. Nhận thức được tiềm năng lợi thế về phát triển du lịch, xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền thành phố Đồng Hới đã chú trọng vào công tác đầu tư, phát triển du lịch biển thành phố. Đặc biệt, bước vào năm 2021, thành phố đã đầu tư nhiều hạng mục quan trọng, nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tạo diện mạo mới cho các bãi tắm biển, phục vụ phát triển du lịch thành phố.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây