Đoàn đại biểu Ban thư ký Quốc hội Lào và Văn phòng Quốc hội Việt Nam tham quan tắm biển Bảo Ninh

Thứ tư - 24/08/2022 05:32
Chiều ngày 21/8/2022, tại bãi tắm biển Bảo Ninh, Đoàn đại biểu Ban Thư ký Quốc hội nước CHDCND Lào và Văn phòng Quốc hội Việt Nam với hơn 100 đại biểu đã đến tham quan, tắm biển. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tham dự Hội thảo và giao lưu giữa Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Ban Thư ký Quốc hội Lào lần thứ XI được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình.
       Thực hiện nội dung Thông báo số 109/TB-ĐĐBQH ngày 15/8/2022 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình về việc đón tiếp, hỗ trợ tổ chức Hội thảo và giao lưu giữa Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Ban Thư ký Quốc hội Lào lần thứ XI tại tỉnh Quảng Bình, giao Ban quản lý Dịch vụ công ích chuẩn bị các điều kiện cần thiết theo yêu cầu của Ban tổ chức Hội thảo để tổ chức tắm biển chu đáo, an toàn. Theo đó, để đảm bảo các điều kiện phục vụ đoàn đại biểu, Ban quản lý Dịch vụ công ích đã chỉ đạo cán bộ, nhân viên tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các hoạt động kinh doanh dịch vụ, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường bãi biển tại khu vực quảng trường và bãi tắm biển Bảo Ninh. Bố trí khu vực đỗ xe và tắm tráng nước ngọt, giữ đồ dành riêng cho đoàn và yêu cầu các hộ kinh doanh dịch vụ trông giữ xe và tắm tráng nước ngọt phối hợp với Ban quản lý hướng dẫn, hỗ trợ, phục vụ đoàn đại biểu tận tình, chu đáo. Đồng thời, Đội quy tắc và Trật tự đô thị đã khoanh vùng tắm biển đảm bảo công tác cứu hộ cứu nạn phục vụ đại biểu.
  Một số hình ảnh tại buổi tham quan, tắm biển Bảo Ninh:
 
Các đại biểu nữ chụp ảnh kỷ niệm ở bãi biển Bảo Ninh
 
Khu vực gửi đồ và tắm tráng nước ngọt được bố trí riêng phục vụ đoàn đại biểu
 
 
Khu vực tắm biển được khoanh vùng và bố trí lực lượng cứu hộ ứng trực
 
Lưu giữ những khoảnh khắc tắm biển vui vẻ cùng các thành viên trong đoàn

       Cùng với công tác chuẩn bị chu đáo và phối hợp giữa các đơn vị, đoàn đại biểu đã có buổi tắm biển an toàn và để lại những ấn tượng tích cực. Đây là hoạt động có ý nghĩa và đóng góp một phần nhỏ vào thành công chung của chương trình, đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch biển nói riêng và du lịch Quảng Bình nói chung./.

Tác giả bài viết: Diệu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây