Chi bộ Ban quản lý Dịch vụ công ích thành phố Đồng Hới tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ hai - 11/10/2021 23:28
Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 23/4/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; sau thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hội thi đã được tổ chức khai mạc và diễn ra từ ngày 07/10/2021 đến ngày 8/10/2021 với sự tham gia của các báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi đến từ các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ thành phố Đồng Hới.
Đồng chí Ngô Văn Mạnh thuyết trình tại hội thi
Đồng chí Ngô Văn Mạnh thuyết trình tại hội thi
     Đến với hội thi, Chi bộ Ban quản lý Dịch vụ công ích đã cử đồng chí Ngô Văn Mạnh - đảng viên chi bộ tham gia với chuyên đề “Bảo vệ môi trường - câu chuyện không của riêng ai”. Chuyên đề gồm có 3 phần, trong đó tập trung nhấn mạnh vào thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng áp dụng vào tình hình thực tế tại thành phố Đồng Hới, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường. Chuyên đề đã đưa ra nhiều thông tin, hình ảnh thực tế, ấn tượng cho thấy sự chỉ đạo, điều hành sát sao của Đảng bộ, chính quyền thành phố Đồng Hới, quá trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ của Ban quản lý Dịch vụ công ích trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, nhằm xây dựng thành phố Đồng Hới ngày càng xanh - sạch - đẹp - văn minh.
     Tại hội thi, các báo cáo viên phải trải qua 03 phần thi gồm: Xây dựng đề cương thuyết trình gửi về trước cho Ban Tổ chức; thi thuyết trình với thời gian không quá 25 phút về chuyên đề đã đăng ký; bốc thăm chọn thành viên Ban Giám khảo đặt câu hỏi trực tiếp về các vấn đề liên quan đến nội dung dự thi của thí sinh và trả lời trong 5 phút.
AA
Đồng chí Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng thí sinh

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh; thí sinh Nguyễn Thị Thu Sương, Đảng bộ Cơ quan Thành ủy Đồng Hới đã vinh dự đạt giải nhất hội thi.
     Là Chi bộ mới thành lập, nhưng với sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao, việc tham gia hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 chính là một cơ hội để Chi bộ Ban quản lý Dịch vụ công ích có điều kiện học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức, đổi mới tư duy, cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường xanh sch đẹp; phát huy hơn nữa truyền thống quê hương anh hùng, xây dựng thành phố Đồng Hới phát triển bền vững.
                                                                                                                                        Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây