Đoàn công tác huyện Thà Khẹc, tỉnh Khăm Muồn, nước CHDCND Lào tham quan, tắm biển Bảo Ninh

Chủ nhật - 02/10/2022 22:58
Trong khuôn khổ chuyến công tác và làm việc tại thành phố Đồng Hới, chiều ngày 11/9, đoàn công tác huyện Thà Khẹc, tỉnh Khăm Muồn, nước CHDCND Lào do đồng chí Kẹo-lăn-đòn Chăn-thạ-pà-ni, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện, Huyện trưởng Huyện Thà Khẹc làm Trưởng đoàn đã tham quan, tắm biển Bảo Ninh.
       Cùng đi, về phía lãnh đạo thành phố Đồng Hới có đồng chí Lê Hòa Sơn - Phó chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Hữu Đắc - Ủy viên BTVTU, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Đoàn đại biểu đã tham quan, tắm biển và trải nghiệm dịch vụ tại bãi biển Bảo Ninh.
Bên cạnh các hoạt động chính như: Hội đàm giữa UBND thành phố Đồng Hới và đoàn công tác huyện Thà Khẹc, tham quan Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố, tham quan Quảng trường Hồ Chí Minh, Tượng đài Mẹ Suốt, Hợp tác xã chế biến thủy hải sản Long Tám, động Thiên Đường… Với mong muốn giới thiệu tiềm năng thế mạnh về du lịch biển của thành phố Đồng Hới, Biển Bảo Ninh là một trong những điểm du lịch được lựa chọn để giới thiệu, quảng bá phục vụ cho chuyến công tác của đoàn đại biểu huyện Thà Khẹc, tỉnh Khăm Muồn.
Đoàn đại biểu tham quan, chụp hình lưu niệm tại biển Bảo Ninh

       Thực hiện Thông báo số 189/TB-UBND ngày 07/9/2022 của UBND thành phố Đồng Hới về Chương trình tổ chức đón và làm việc với Đoàn công tác huyện Thà Khẹc, tỉnh Khăm Muộn, nước CHDCND Lào giao Ban quản lý Dịch vụ công ích, Đội Quy tắc và Trật tự đô thị phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện cần thiết để hướng dẫn đoàn công tác huyện Thà Khẹc tham quan và tắm biển chu đáo, an toàn. Để công tác đón tiếp đoàn được hiệu quả, Ban quản lý Dịch vụ công ích đã chỉ đạo các bộ phận liên quan tăng cường công tác vệ sinh môi trường bến bãi đảm bảo sạch sẽ, bố trí khu vực đỗ xe và tắm tráng nước ngọt dành riêng cho đoàn.
Tổ môi trường tăng cường công tác vệ sinh bãi biển

       Đồng thời, Đội Quy tắc và Trật tự đô thị đã khoanh vùng tắm biển an toàn, bố trí lực lượng cứu hộ, mô tô nước, ca nô ứng trực thường xuyên. Đoàn công tác đã có buổi tham quan, tắm biển vui vẻ, an toàn.
4
       Lực lượng cứu hộ cùng với mô tô nước, ca nô ứng trực thường xuyên
 
Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của chuyến đi

       Biển Bảo Ninh ngày càng chứng tỏ được sức hút của một bãi biển du lịch đang phát triển với diện mạo mới, trở thành điểm đến được yêu thích của đông đảo người dân và du khách khi đến với thành phố Đồng Hới./.

Tác giả bài viết: Diệu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây