Chi đoàn Ban quản lý Dịch vụ công ích thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng PHCN trẻ khuyết tật huyện Quảng Ninh.

Thứ sáu - 30/06/2023 05:14
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, Ngày 17/6/2023, Chi đoàn Ban quản lý Dịch vụ công ích TP Đồng Hới đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Quảng Ninh.
       Tại buổi gặp gỡ, giao lưu và tặng quà này, Chi đoàn Ban quản lý Dịch vụ công ích đã thăm hỏi và trao 50 suất quà cho tất cả các em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đoàn cũng tặng trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hỗ trợ Trung tâm 5 triệu đồng để phục vụ các hoạt động chăm sóc trẻ. Tổng kinh phí mà chi đoàn hỗ trợ trong chương trình là hơn 20 triệu đồng từ nguồn quỹ của Chi đoàn Ban và sự đóng góp của đơn vị Melia Vinpearl Quảng Bình.
Các bạn đoàn viên trao quà cho các em và đại diện gia đình các em
 
Trao quà cho đại diện trung tâm 
        Đồng chí Lê Quyết Chiến - Giám đốc thay mặt trung tâm nuôi dưỡng PHCN trẻ  khuyết tật huyện Quảng Ninh gửi lời cảm ơn đến Chi đoàn Ban quản lý Dịch vụ công ích và đơn vị Melia Vinpearl Quảng Bình đã đến thăm Trung tâm và chia sẻ những khó khăn về hoàn cảnh của các cháu cũng như về cơ sở vật chất và điều kiện của Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu.
Đ/c Lê Quyết Chiến - Giám đốc TT phát biểu cảm ơn chương trình
         Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần mang lại niềm vui cho các em kém may mắn nhằm động viên tinh thần để các em vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan học tốt. Đây cũng là cơ hội để Chi đoàn Ban quản lý Dịch vụ công ích tổ chức những hoạt động ý nghĩa thiết thực cho các đoàn viên tham gia vào “Kỳ nghỉ hồng” trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023, đồng thời tạo cơ hội giao lưu với các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn để ngày càng có nhiều hoạt động nhân văn ý nghĩa hơn./.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Hải Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây